Xem tướng cằm đàn ông đoán biết được trung vận hậu vận của họ

Rate this post
Share Button

Theo nhân tướng học cằm là bộ phận thể hiện trung, hậu vận của một người, thể hiện tính cách, số mệnh của người đó. Dưới đây là đặc điểm chi tiết về 2 kiểu cằm thường gặp ở đàn ông. Cùng chúng tôi xem sách tướng nói gì về đàn ông sở hữu các loại cằm này nhé!

1.Đàn ông cằm chẻ

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hoặc vết lõm ở giữa, khiến cằm có cảm giác như chẻ ra làm đôi. Đây được xem là dáng cằm đẹp mà các đấng mày râu mơ ước.

Những người đàn ông sở hữu cằm chẻ thường là những người có ngoại hình thu hút, quyến rũ hơn người, cũng rất nam tính, mạnh mẽ.

Đàn ông cằm chẻ có ngoại hình quyến rũ, luôn tự tin và bản lĩnh trước mọi quyết định, mọi khó khăn
Đàn ông cằm chẻ có ngoại hình quyến rũ, luôn tự tin và bản lĩnh trước mọi quyết định, mọi khó khăn

Về tài năng, những người đàn ông cằm chẻ được cho là có óc sáng tạo và tư duy logic bẩm sinh, đặc biệt rất có tài ăn nói. Được quý nhân phù trợ nên được nhiều người giúp đỡ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tất nhiên, không phải hoàn toàn vì có quý nhân phù mà họ dễ dàng buông lơi bản thân. Người cằm chẻ luôn có ý chí mãnh liệt hơn người, họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ hay bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Quan điểm làm việc của họ là “cống hiến hết mình”, họ luôn tận lực để thu hút được sự chú ý cũng như đánh giá cao từ phía mọi người.

Người đàn ông cằm chẻ đa phần là những người điểm tĩnh, có bản lĩnh, tự tin nên dễ được tin tưởng và trọng dụng.

Nhiều người cho rằng đàn ông cằm chẻ có số đào hoa. Điều ấy cũng không có gì lạ bởi với ngoại hình thu hút, tính các phóng khoáng, ý chí mãnh liệt, sự nam tính họ luôn thu hút phái đẹp và được nhiều phụ nữ vây quanh.

2. Xem tướng đàn ông cằm nhọn

Trong tướng số học phụ nữ sở hữu cằm nhọn được cho là có quý tướng, thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng đàn ông cằm nhọn có thể gặp phải nhiều chông gai vất vả trong cuộc sống.

Xét về ngũ quan của một người, trán là bộ phận thể hiện tiền vận, trung vận thể hiện qua sống mũi và gò má, còn căm là dấu hiệu để nhận biết hậu vận của người đó.

Nếu đàn ông có cằm hơi nhô về phía trước, răng hơi hướng vào phía bên trong thì sự nghiệp sẽ suôn sẻ, phất lên ở tuổi trung niên.

Đàn ông cằm nhọn thường hay llung lay trước quyết định của mình, dê bị cảm xúc chi phối
Đàn ông cằm nhọn thường hay lung lay trước quyết định của mình, dễ bị cảm xúc chi phối

Còn nam giới có cằm nhọn nhưng răng lại hơi nhô, đa phần là người có khuynh hướng hay do dự hoặc dễ bị người khác cũng như cảm xúc của bản thân chi phối. Những người này có thể đưa ra quyết định nhưng sau đó có thể vì ý kiến của người khác hoặc một ý kiến đề xuất khác mà dễ dàng thay đổi quyết định. Đàn ông sở hữu cằm nhọn đặc biệt cần cẩn thận vì có thể sẽ gặp phải tai ương vào tuổi trung niên.

Thông qua những đặc điểm về tướng cằm đàn ông, mỗi người có thể có thêm kiến thức, kĩ năng nhìn nhận, đánh giá tính cách cũng như tài năng của họ. Bản thân mỗi người cũng từ đó biết được điểm mạnh, điểm yếu, vận số của mình để có biện pháp thay đổi, cải thiện.

-st-

#Thiền_Việt 
#Thiền_của_người_Việt 
——————————— 
👉 Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt: http://thienviet.edu.vn/ 
👉 FB: https://www.facebook.com/thienvietvietnamesemeditation/ 
▶️ Youtube: Thiền Việt TV

Share Button
×