Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2 năm 2018

Rate this post
Share Button

Bảo Bình

Một số vấn đề về ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến Bảo Bình trong tháng 2 này đó. Bạn gặp khó khăn trong việc truyền tải thông điệp đến với đồng nghiệp, và điều này ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn. Vậy phải làm sao để giải quyết rắc rối này đây? Câu trả lời là Bảo Bảo có thể học tập khả năng giao tiếp từ người khác đấy. Tháng này bạn đã không đặt quá nhiều nỗ lực vào công việc, và đây là nguyên nhân cho một số sai lầm khiến bạn cảm thấy rất khổ tâm. Sự chuyển tiếp của các hành tinh trong tháng mới sẽ làm tăng trưởng sự tham vọng trong sự nghiệp của Bảo Bình. Bạn sẽ cố gắng hết sức để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp bằng chính sự chuyên cần của bản thân. Chiêm tinh tài chính cho thấy, chuyện tiền bạc của các Bảo Bình sẽ rất suôn sẻ trong tháng này. Đặc biệt hơn, gia đình và người yêu của bạn sẽ là chính quý nhân hỗ trợ Bảo Bình rất nhiều trong chuyện tài chính. Việc đầu tư sinh lời cũng được xem là khá thuận lợi, nếu bạn đang nghĩ đến việc thực hiện một dự án mới thì hãy bắt lấy thời cơ vào sau ngày 16 của tháng.

Sự nghiệp:

Bảo Bình sẽ cần đến rất nhiều năng lượng cho công việc trong tháng này. Bạn sáng tạo, tham vọng và hầu như sẽ đạt được mọi mục tiêu đặt ra nếu có thêm sự hợp tác và giúp đỡ từ mọi người đấy. Hãy vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiết, vận dụng khả năng cũng như các mối quan hệ xã hội của mình để đạt được nhiều thành công nha.

Tình cảm:

Bảo Bình sẽ có một tháng ngập tràn ngọt ngào trong vấn đề tình cảm. Các Bảo Bình độc thân sẽ sớm tìm được tri kỉ của mình. Thậm chí các mối quan hệ trên mạng xã hội sẽ thoát ra ngoài đời thực và có thể đem lại một vài kết quả tích cực nữa đấy.

Sức khỏe:

Sức khỏe của Bảo Bình đang được cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều này giúp bạn hoàn thành những dự án công việc, kế hoạch một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nên chú ý đến tư thế ngồi, nằm ngủ của bạn bởi nó có thể gây ra một vài bệnh về xương khớp.

Song Ngư

Tháng này, Song Ngư đặc biệt quan tâm tới chuyện tình yêu. Từ đầu tháng, ảnh hưởng của thời tiết khiến bạn không thể kiểm soát tính khí của mình và gây sóng gió cho chuyện tình cảm, đây chính là nguyên nhân cho tháng 2 bạn phải đối mặt với những thay đổi không lường trước được. Trong tháng này, một vài người thân của Song Ngư có thể gặp vấn đề về sức khỏe nên hãy dành thời gian chăm sóc họ nhé. Nhưng trước khi nhiệt tình giúp đỡ mọi người, bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe bản thân đã. Dường như Ngư Ngư đang có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân đấy. Điều này thật đáng ngại, bởi rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ người khác đó. Ngoài ra, nếu Song Ngư nào vẫn đang tìm việc hoặc muốn thay đổi công việc chính của mình thì đây cũng được xem là một tháng rất thuận lợi. Chiêm tinh tiết lộ rằng Song Ngư có thể mong đợi các nguồn tiền được thu về từ những sự kiện bất ngờ trong tháng. Quyên góp tiền vào các tổ chức nhân đạo sẽ làm cho bạn được nhận lại chúng theo những hình thức khác nhau.

Sự nghiệp:

Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong tháng này, đặc biệt, một vài “tài lẻ” của bạn khi cần thiết cũng được mọi người nhìn nhận và đánh giá tích cực nữa đấy. Bên cạnh đó, những ngày sắp tới sẽ là khoảng thời gian làm việc khá cực nhọc, hãy trang bị cho mình nguồn năng lượng dồi dào đủ để giải quyết mọi vấn đề một cách tập trung nhất.

Tình cảm:

Tháng 2 này chính là “thời điểm ngọt ngào” cho Song Ngư, khi mà những chú Cá độc thân sẽ gặp được nhiều cơ hội để tạo lập một mối quan hệ lãng mạn, hẹn hò với nhiều đối tượng khác nhau. Còn nếu được cả ”thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nữa, thì không chừng Ngư Ngư sẽ thành gia thất luôn cũng nên ấy chứ! Sức khỏe: Sức khỏe và thể chất của Song Ngư đang được cải thiện đáng kể trong tháng này. Bạn có một tinh thần ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều bởi vấn đề tiền bạc trong cuộc sống. Nếu thấy quá căng thẳng, bạn cũng có thể thử đăng kí một khóa học yoga, hay đi mua sắm cho bản thân.

Bạch Dương

Dự đoán tháng này có lẽ sẽ là một quãng thời gian khó khăn cho Bạch Dương bởi luôn có những vấn đề rắc rối tồn tại xung quanh gia đình và bạn phải tập cách để kiểm soát nó. Mặc dù rất yêu mến ngôi nhà nhỏ của mình, nhưng đôi khi việc bạn xử sự quá bạo dạn, mạnh mẽ cũng khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người không còn xinh đẹp như xưa nữa. Nhưng trong tháng này, đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ và tình trạng sức khỏe, có khả năng gây xung đột vì thái độ mơ mộng, không đủ kiểm soát tình hình thực tế của bạn.

Sự nghiệp:

Có vẻ như Bạch Dương đang khá hài lòng về vị trí công việc hiện giờ của mình. Nó đem lại nguồn thu nhập ổn định, đủ sức khỏe và thời gian để bạn chăm sóc gia đình. Nếu có bất cứ điều gì xích mích giữa đồng nghiệp thì hãy phớt lờ đi, giữ cái tôi của mình lại và đừng để nó ảnh hưởng đến đường công danh của mình…………

 

Share Button
×