Những người khuôn mặt tròn có tính cách, số mệnh thế nào?

Rate this post
Share Button

Trong nhân tướng học thì người sở hữu khuôn mặt Thủy thường không được chọn làm chuẩn mực cho cái đẹp vì họ không có sức hút nhưng họ có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Người có khuôn mặt Thủy có thể chấp nhận những thử thách về tài chính và sự nghiệp, chịu đương đầu với trở ngại và khó khăn. Giống như hành Thủy, vốn có thể thức thay đổi và hình dáng tùy thuộc vào vật chứa nó, người có khuôn mặt Thủy có khả năng thích nghi cao và nhanh trí.

Rất nhiều người có khuôn mặt Thủy thường là nhà buôn hay doanh nhân. Trong nghiên cứu Ngũ Hành, Thủy liên quan đến sự uyên bác, khả năng sử dụng tốt những kiến thức của minh để đưa ra quyết định sáng suốt hoặc có những bước đi vững chắc. Vì vậy người có khuôn mặt Thủy thường rất thông minh.

Họ có khả năng nắm bắt mọi cơ hội và khao khát quyền lực. Họ sống tự lập và nhanh chóng thành công về tài chính từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên khi nhận diện người mặt Thủy cần phải lưu ý, không phải cứ mặt tròn đầy đặn là người tốt.

Khi bạn gặp một người có khuôn mặt Thủy nhưng có miệng và cằm hơi rộng, môi mỏng thường có tính cách không trung thực, rất giống một kẻ đạo đức giả và là người có nhiều ý định xấu xa tiềm ẩn. Bởi miệng và cằm được xem là hành Thủy trong Ngũ Hành, nếu quá rộng sẽ nhân đôi cùng với khuôn mặt Thủy, biểu hiện quá nhiều nước. Đó chính là lý do dẫn đến tính tình của người đó trở nên không trung thực và xảo quyệt.

Màu da của người có tướng mặt tròn cũng nói lên nhiều điều. Những người mặt tròn có nước da sáng thường là người có tính dí dỏm và rất thông minh, họ quyết định rất nhanh và thường bằng trực giác.

Theo quan niệm xưa thì khuôn mặt Thủy với nước da sáng cũng có nghĩa là “nước sạch”. Rõ ràng chúng ta ai ai cũng muốn có nước sạch và trong. Những người này thường có tư duy và tính cách rõ ràng. Ngược lại, khuôn mặt Thủy với nước da sẫm màu như mặt nước u ám, thể hiện suy nghĩ của họ cũng khó hiểu và thường lộn xộn.

Nhân tướng học đã chứng minh rằng hình dạng của khuôn mặt có ảnh hưởng khá nhiều đều số phận của mỗi người. Có người còn trẻ đã thành công, lại có người bước qua tuổi trung niên mới phát đạt, tất cả đều có liên quan đến hình dáng khuôn mặt. Theo một thống kê gần đây nhất, khuôn mặt con người được chia làm 9 loại, trong đó mặt tròn là khuôn mặt phổ biến ở châu Á .

Tướng phụ nữ mặt tròn

Cô gái có mặt tròn tính cách hoạt bát và rất đáng yêu. Họ thông minh, nhanh nhạy và phản ứng lanh lẹ, tài ăn nói rất tốt lại biết cách ứng xử. Đa phần người mặt tròn đều rất lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước nên tính cách khá nhẹ nhàng, an phận, dễ gần. Nếu là người hoạt động trong giới chính trị thì chắc chắc là thiên tài trong lĩnh vực này.

Người mặt tròn thích hưởng thụ, thích ăn thích ngủ nên dễ dàng lên cân vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống hợp lý. Đa phần đều lương thiện và hay đồng cảm với người khác nên dễ dàng bị bạn khác phái thu hút.

Khi tiếp xúc với người mặt tròn không cần phải suy tính quá nhiều, chỉ cần thẳng thắn với họ là được.

Tướng đàn ông mặt tròn

Có không ít người tìm kiếm và xem tướng mạo đàn ông mặt tròn. Đây là tướng mặt được đánh giá là phú quý và thành công trong sự nghiệp. Chúng ta hãy cùng khám phá những điều bí ẩn này nhé.

Theo nhân tướng học thì những mặt tròn thường gây ấn tượng ở vẻ viên nhuận. Họ thường là người tốt tính. Xét ở khía cạnh nhân tướng học, người mặt tròn thường có nhân duyên và tài vận cực sáng sủa.

Đàn ông mặt tròn da sẫm

Mặt tròn, da hơi đen

Người có khuôn mặt tròn, kết hợp làn da ngăm đen hoặc da màu đồng thường có nhiều cơ hội may mắn trong công việc và dễ được quý nhân phù trợ. Thêm nữa, những chàng trai có tướng mặt này thường tính cách ôn hòa, nên được đồng nghiệp yêu quý, lãnh đạo tin tưởng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Đàn ông mặt tròn da trắng

Những người đàn ông mặt tròn, da trắng thường tài vận hanh thông, sáng sủa. Bạn rất biết tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội ngàn vàng để kiếm tiền và là người rất giỏi tích lũy của cải.

Trong sự nghiệp, những người có tướng mặt này có tài lãnh đạo và chí tiến thủ thiên phú, nên dễ được cấp trên quan tâm, trọng dụng. Nhờ đó, bạn được thỏa sức vẫy vùng để thể hiện năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp.

Có thể thấy những người đàn ông có tướng mặt tròn đều khá thành công trong sự nghiệp và họ làm chủ được mình. Mẫu người này cũng đáng để bạn tin cậy và gửi gắm.

-st-

———————————
#Thiền_Việt
#Thiền_của_người_Việt
———————————
👉 Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt: http://thienviet.edu.vn/
👉 FB: https://www.facebook.com/thienvietvietnamesemeditation/
▶️ Youtube: Thiền Việt TV

Share Button
×