Đàn ông tai nhỏ có vận mệnh giàu sang hay nghèo khổ cơ cực?

Rate this post
Share Button

Đàn ông tai nhỏ nói lên điều gì?

Những người có đôi tai nhỏ đa phần đều có khả năng tập trung tốt, khá cẩn thận nên thường để ý đến cả những tiểu tiết trong mọi việc. Những người này không gặp quá nhiều khó khăn để nhận ra điều mình muốn, cũng như biết được những việc cần làm, đường đi nước bước của bản thân. Tuy nhiên họ lại là người thiên về mặt tình cảm và ít có tham vọng lớn.

Người tai nhỏ thường hòa nhã, nhưng không có tham vọng lớn
Người tai nhỏ thường hòa nhã, nhưng không có tham vọng lớn

Theo nhân tướng học, tai nhỏ mà tròn, dày, cao, phần vành tai trên cao hơn mắt, lỗ tai rộng, màu sắc tươi… là đôi tai đẹp.

Nếu tai nhỏ mà lại mỏng, phần vành tai trên thấp hơn mắt, vành tai không rõ, lỗ tai hẹp, màu sắc tối, da khô là dáng tai xấu.

Tai nhỏ có giàu được không?

Người có tai nhỏ thường hành động theo cảm tính, ý chí không kiên định, dễ bị lung lay bởi một ý kiến khác vì vậy rất khó trở thành người đi đầu hay làm lãnh đạo.

Người tai nhỏ thường khá tinh tế trong chuyện tình cảm và họ cũng rất dễ xúc động. Là người nhanh mồm nhanh miệng, nhưng khó thành công trong việc kinh doanh, buôn bán bởi khá nôn nóng, làm việc không tính toán, không có kế hoạch.

Người tai nhỏ khá tinh tế trong chuyện tình cảm nhưng không hợp với chuyện kinh doanh
Người tai nhỏ khá tinh tế trong chuyện tình cảm nhưng không hợp với chuyện kinh doanh

Một số loại tướng tai khác

Vành tai mềm mại – thiếu dũng khí

Vành tai khi sờ vào có cảm giác mềm mại, người này là người thường có lỗi suy nghĩ tiêu cực, không có chính kiến, thiếu sự kiên quyết, cản đảm. Nếu nhìn chính diện khuôn mặt mà không nhìn thấy vành tai, thì đó là người nhát gan và luôn hành động một cách nhút nhát.

Người này muốn làm được việc cần có người bên cạnh giúp sức, đôn đốc. Vả lại mỗi khi gặp khó khăn hay có chuyện quan trọng cần ra quyết định lại không có chính kiến, do dự, cả tin dễ bị lừa gạt. Đàn ông có vành tai mềm đặc biệt hay sợ vợ.

Vành tai lớn – cẩn trọng, sáng suốt

Người có vành tai lớn thường khá thông minh, nếu có cả lỗ tai lớn thì là người vừa thông minh vừa bao dung, rộng lượng.

Hình dáng vành tai càng lớn thì càng có phúc khí, có sức khỏe tốt. Đặc biệt những người này có lý trí mạnh mẽ, thích tìm tòi, khám phá cái mới, họ cũng rất sáng suốt phân biệt rõ trắng, đen phải trái. Trong công việc những người này có khả năng tập trung cao, làm việc đến nơi đến chốn, nhiều ý tưởng sáng tạo.

Vành tai dày – số phú quý

Người có vành tai nhân tướng học cho là có nhiều phúc khí, có số hưởng thụ, vành tai càng dày càng giàu sang phú quý, sức khỏe tốt. Về tính cách, những người này có tính tình khá thoải mái, biết cảm thông, chia sẻ với người khác, đối nhân xử thế tốt, gia đình hạnh phúc.

Nhìn chung, người có vành tai dày không có tham vọng lớn nhưng họ lại không bao giờ phải lo về việc tiền bạc, tài sản cũng không ngừng gia tăng một cách tự nhiên.

Dái tai mỏng, nhỏ – kiếm tiền khó khăn

Dái tai mỏng và nhỏ, người này có trí tưởng tượng cực kì phong phú. Là người giàu tình cảm và có tính cách hướng nội. Đôi khi mơ mộng quá hóa ảo tưởng. Người dái tai vừa mỏng vừa nhỏ hành động thường không có kế hoạch và không theo kế hoạch, thường xử sự thiếu suy nghĩ.

Nếu dái tai mỏng, nhỏ và nhọn thì tiền tài kém, chi nhiều hơn thu, chi tiêu không có kế hoạch nên rễ thất bại, rủi ro. Người này muốn thành công cần nâng cao năng lực quản lý tài sản hơn nữa.

Trong nhân tướng học, tai là một trong ngũ quan thể hiện tính cách, số phận con người. Đặc điểm tai chỉ là một phần để biết chính xác cần có sự kết hợp các đặc điểm của ngũ quan.

-ST-

———————————
#Thiền_Việt
#Thiền_của_người_Việt
———————————
👉 Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt: http://thienviet.edu.vn/
👉 FB: https://www.facebook.com/thienvietvietnamesemeditation/
▶️ Youtube: Thiền Việt TV

 
Share Button
×